Trang chủ > Tin Tức > NHỮNG MẸO CHỌN MẪU HOA ĐẸP TRÊN XE MÀU TRẮNG

NHỮNG MẸO CHỌN MẪU HOA ĐẸP TRÊN XE MÀU TRẮNG

Hoa cưới luôn là một chủ đề gây đau đầu cho cô dâu chú rể. Muốn tạo một bất ngờ lớn cho người mình thương nhưng bản thân lại không nắm rõ được hoa cưới trang trí như nào thì đẹp và hợp với sở thích của cô dâu. Một chiếc xe màu trắng nên trang trí hoa cưới như nào? Bằng những kinh nghiệm hơn 10 năm qua, Xe cưới Đông A luôn hiểu rõ được tâm lý khách hàng và đưa đến những thông tin hữu ích để giúp chú rể có thể chọn được mẫu hoa cưới đep trên xe màu trắng làm hài lòng được cô dâu của mình 

KINH NGHIỆM CHỌN MẪU HOA CƯỚI ĐẸP TRÊN XE MÀU TRẮNG BẠN NÊN THAM KHẢO

Những tông màu hoa cưới phù hợp trên xe màu trắng 

Xe màu trắng là dòng xe cưới được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Nguyên nhân bởi đây là màu xe cưới rất dễ lựa chọn trang trí hoa cưới. Màu trắng phù hợp với mọi màu hoa, làm nổi bật những mẫu hoa cưới được trang trí lên chúng. Từ hồng, đỏ, vàng, cam, xanh, …. đều được nhiều khách hàng lựa chọn trang trí cho xe cưới của mình.


Tuy nhiên, với những kinh nghiệm đã trang trí hoa cưới cho hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi thường khuyên các cặp cô dâu chú rể lên lựa chọn những tông màu nóng để trang trí trên xe màu trắng như hồng, đỏ, vàng,…. Trên nền xe trắng, những cụm hoa trang trí sẽ trông nổi bật hơn rất nhiều so với tông hoa màu vàng và màu xanh.  

Kiểu dang trang trí hoa cưới 

Bên cạnh màu sắc, kiểu dáng trang trí hoa cưới hiện nay cũng vô cùng đa dạng: đặt lệch trông lạ mắt, đặt giữa để cân đối xe, tạo kiểu trang trí trái tim, cụm tròn trông lãng man, ngọt ngào, … 

Trên xe màu trắng, cô dâu chú rể nên chọn những mẫu hoa tông nóng đặt xòe giữa capo nhìn sẽ vô cùng nổi bật và cân đối xe. Nhất là những xe cao cấp, capo thường rất dài và rộng, chọn những mẫu hoa cưới đặt giữa trang trí sẽ giúp chiếc xe cưới trông lộng lẫy hơn. Những mẫu đặt giữa cũng là những mẫu dễ cho tài xe bảo quản trong quá trình di chuyển, nhất là những đám cưới đi ngoại tỉnh. 

Phụ kiện trang trí hoa xe cưới 

Bên cạnh hoa trang trí, ngày này nhiều cô dâu chú rể cũng thêm vào những mẫu hoa cưới của mình những phụ kiện làm tăng sự bắt mắt và độc đáo cho mẫu hoa cưới của mình như: Biển chữ Just Married, ruy băng trang trí, gấu bông, ….


Trên xe màu trắng thì những phụ kiện trên lại càng trở lên nổi bật ấn tượng. Xe cưới Đông A cũng nhận rất nhiều hoa hoa cưới trang trí độc đáo theo những ý tưởng của cô dâu chú rể và đều nhận lại được sự hài lòng từ phía khách hàng 

Bạn đang muốn trang trí hoa cưới theo xu hướng hiện đại, cổ điển, phong cách châu Á hay châu Âu, chỉ cần liên hệ tới Hotline của Xe cưới Đông A: 032.665.9999 – chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những lời khuyên hữu ích cho những mong muốn về mẫu hoa cưới trang trí cho ngày cưới. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu hoa cưới đẹp trên xe trắng  bằng cách tham khảo trên webside hoặc nhắn tin zalo với chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình để chọn được những mẫu xe cưới và hoa cưới ưng ý nhất. Ngoài hoa cưới, bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin tư vấn thuê xe cưới đi tỉnh giá rẻ tại Hà Nội của Đông A.