Trang chủ > Các Hãng Xe Cưới > Thuê Xe Cưới Toyota

CHO THUÊ XE CƯỚI TOYOTA TẠI HÀ NỘI

Toyota là thương hiệu xe đến từ Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong các dòng xe Toyota thì xe 4 chỗ Toyota Vios, Toyota Altis và Toyota Camry là những dòng xe thường được lựa chọn làm xe cưới. Khi thuê xe cưới Toyota quý khách có thể lựa chọn một trong các loại xe trên tùy theo sở thích và khả năng tài chính của mỗi người.

CHO THUÊ XE CƯỚI TOYOTA GIÁ RẺ

Với dòng xe cưới Vios và Altis giá thuê xe khá rẻ chỉ từ 900.000đ cho một ca đám cưới trong nội thành Hà Nội. Đối với dòng xe Cưới Toyota Camry luôn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi thiết kế kiểu dáng đẹp, khoảng ngồi rộng rãi, nội thất khá sang trọng và tiện nghi.

Cho Thuê Xe Cưới Camry 2.0

Cho Thuê Xe Cưới Camry 2.4

Cho Thuê Xe Cưới Camry 2.5

Giá thuê xe cưới Camry khoảng trên 1 triệu đồng cho một ca đám cưới trong Hà Nội.

Đến với Xe Cưới Đông A quý khách luôn thuê được những chiếc xe cưới Toyota đời mới, cùng dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp và uy tín. Đặc biệt Xe Cưới Đông A luôn mang đến cho khách hàng thue xe cuoi Toyota rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Hiện tại XE CƯỚI ĐÔNG A đang có chinh sách giảm giá thuê xe và Khuyến Mãi Hoa Cưới cho những khách hàng liên hệ và đặt thuê xe sớm qua số Hotline: 09.33.44.99.86 - 09.33.44.99.56

Xem thêm >> Album khách hàng đã thuê xe cưới Toyota Camry của XE CƯỚI ĐÔNG A