Trang chủ > Các Hãng Xe Cưới > Thuê Xe Cưới Porsche

CHO THUÊ XE CƯỚI PORSCHE TẠI HÀ NỘI

 

Bạn đang băn khoăn: không biết nên thuê xe cưới Porsche ở đâu? Địa chỉ công ty nào cho thuê xe cưới tốt nhất? Việc lựa chọn công ty để đặt thuê xe cưới rất quan trọng. Vì vậy Bạn nên chọn những công  ty lâu năm, uy tín, có thương hiệu đã được nhiều khách hàng thuê xe và đánh giá tốt. Đó cũng chính là lý do mà chúng Tôi khuyên Bạn nên chọn Xe Cưới Đông A. Là một công ty cho thuê xe cưới hà nội uy tín hơn 15 năm, sở hữu dàn xe Porsche đời mới, mức giá cho thuê xe cưới Porsche luôn tốt nhất, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Xe Cưới Đông A luôn được các khách hàng lựa chọn và hơn 9.000 khách hàng đánh giá nhận xét tốt về dịch vụ của chúng Tôi.

GIÁ CHO THUÊ XE CƯỚI PORSCHE

Tại Việt Nam, để sở hữu chiếc Porsche như Panamera chính hãng có khách hàng phải bỏ ra từ 4,5 tỷ đồng cho đến phiên bản Panamera Turbo giá 8,3 tỷ đồng (chưa bao gồm những tùy chọn đặt thêm). Nhưng với chi phí từ hơn 5 triệu đồng, khách hàng cũng có thể sở hữu chiếc Porsche panamera trong ngày cưới của mình khi đến với dịch vụ cho thuê xe cưới Porsche của hãng XE CƯỚI ĐÔNG A.

XE CƯỚI ĐÔNG A được biết đến là một thương hiệu cho cưới cao cấp và siêu xe hàng đầu tại Hà Nội. Luôn mang đến cho khách hàng những chiếc xe cưới mới đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cho thuê xe cưới Porsche tốt nhất. Chính vì vậy chúng Tôi đã nhận được sự hài lòng của hơn 9.000 khách hàng thuê xe cưới trong hơn 10 năm qua.

Hiện tại XE CƯỚI ĐÔNG A đang có chương trình ưu đãi và giảm giá cho khách hàng thuê xe cưới Porsche.

Hãy gọi ngay: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 Để biết thêm thông tin chi tiết.