Trang chủ > Các Hãng Xe Cưới > Thuê Xe Cưới Jaguar

CHO THUÊ XE CƯỚI JAGUAR TẠI HÀ NỘI

 

JAGUAR là thương hiệu xe đến từ Anh Quốc và phiên bản Jaguar Xj được thiết kế pha trộn giữa sự mạnh mẽ và nét tinh tế sang trọng. Tại Việt Nam phiên bản Jaguar Xj được Bán với giá 7 tỷ đồng. Mùa cưới 2014 vừa qua XE CƯỚI ĐÔNG A đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe cưới Jaguar phục vụ cho những khách hàng am hiểu và “ sành” về Xe có thể sự lựa chọn khi thuê xe cưới cao cấp tại Hà Nội.

GIÁ CHO THUÊ XE CƯỚI JAGUAR

Xe Cưới Đông A cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới Jaguar ở tại Hà nộicho thuê xe cưới Jaguar đi đón dâu hoặc các đám cưới ở ngoại tỉnh. Giá cho thuê xe cưới Jaguar phụ thuộc vào lịch trình thuê xe của khách hàng.

Giá thuê xe cưới Jaguar từ 6 triệu đồng cho 1 ca đám cưới tại Hà Nội

Tuy nhiên để có được mức giá chính xác, Quý khách vui lòng liên đệ với số Hotline: 09.33.44.99.86

Mùa cưới 2015 – 2016 XE CƯỚI ĐÔNG A áp dụng chính sách giảm giá và khuyến mại Hoa Cưới Cô Dâu cho những khách hàng liên hệ và đăt thuê xe cưới Jaguar sớm.

Hãy gọi ngày cho Chúng Tôi theo số: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 Khi Bạn thích và muốn ở hữu chiếc xe Jaguar trong ngày cưới của mình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng xe, giá thuê xe và dịch vụ cho thuê xe cưới Jaguar của chúng Tôi của chúng Tôi.