Trang chủ > Các Hãng Xe Cưới > Thuê Xe Cưới Ford

CHO THUÊ XE CƯỚI FORD TẠI HÀ NỘI

Bạn đang băn khoăn: không biết nên thuê xe Ford 16 chỗ ở đâu? Địa chỉ công ty nào cho thuê xe cưới 16 chỗ Ford Transit tốt nhất? Việc lựa chọn công ty để đặt thuê xe cưới, thuê xe đi ăn hỏi, thuê xe đưa đón họ hàng rất quan trọng. Vì vậy Bạn nên chọn những công  ty lâu năm, uy tín, có thương hiệu đã được nhiều khách hàng thuê xe và đánh giá tốt. Đó cũng chính là lý do mà chúng Tôi khuyên Bạn nên chọn Xe Cưới Đông A. Là một công ty cho thuê xe cưới uy tín hơn 15 năm, sở hữu dàn xe Ford đời mới, mức giá thuê xe luôn tốt nhất, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Xe Cưới Đông A luôn được các khách hàng lựa chọn và hơn 9.000 khách hàng đánh giá nhận xét tốt về dịch vụ của chúng Tôi.

Trong các dòng xe Ford thì Transit là dòng xe thường được khách hàng lựa chọn cho dịch vụ thuê xe cưới. Xe Ford Transit 16 Chỗ rất thích hợp dùng làm xe đi ăn hỏi, đi đám cưới, đưa đón họ hàng nhà trai nhà gái trong ngày cưới.

CHO THUÊ XE FORD 16 CHỖ ĐI ĂN HỎI ĐÁM CƯỚI GIÁ RỂ

Giá thuê xe cưới Ford Transit 16 chỗ cho một ca ăn hỏi hoặc đám cưới trong nội thành Hà Nội từ: 900.000đ/ca

Đến với Xe Cưới Đông A quý khách luôn thuê được những chiếc xe cưới Ford đời mới, cùng dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp và uy tín. Đặc biệt Xe Cưới Đông A luôn mang đến cho khách hàng thuê xe cưới Ford Transit 16 chỗ tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

Hiện tại XE CƯỚI ĐÔNG A đang có chinh sách giảm giá thuê xe và Khuyến Mãi Hoa Cưới cho những khách hàng liên hệ và đặt thuê xe sớm qua số Hotline: 09.33.44.99.86 - 09.33.44.99.56