Trang chủ > Các Hãng Xe Cưới > Thuê Xe Cưới Bentley

CHO THUÊ XE CƯỚI BENTLEY TẠI HÀ NỘI

 

Hiện tại XE CƯỚI ĐÔNG A là thương hiệu đang sở hữu và cho thuê xe cưới Bentley uy tín và giá tốt nhất tại Hà Nội. Đã được rất nhiều khách hàng tại hà Nội và các tỉnh phía Bắc thuê xe cưới đánh giá uy tín, chuyên nghiệp nhất. 

Khi thuê những dòng xe cưới siêu sang tại hà Nội. Quý khách lưu ý nên chọn những công ty uy tín và lâu năm như XE CƯỚI ĐÔNG A để đặt dịch vụ. Xe Cưới Đông A Là Công Ty Chuyên Cho Thuê Xe Cưới ở Hà Nội với những dòng xe hạng sang cao cấp và siêu sang. Vì vậy chúng Tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách. Dưới đây là một số loại xe và dịch vụ cho thuê xe cưới Bentley của chúng Tôi.

GIÁ CHO THUÊ XE CƯỚI BENTLEY

Để sở hữu một chiếc xe Bentley khách hàng phải bỏ ra khoảng 13 tỷ đồng. Chẳng hạn một chiếc Continental Flying Spur tại Mỹ từ 200.000 USD. Theo cách tính thuế chồng thuế thì giá tại Việt Nam ở trên 600.000 USD, chưa kể các chi phí khác. Với một số Xe Bentley đã qua sử dụng thì giá cũng không dưới 4 tỷ đồng Việt Nam. Tuy nhiên đến với dịch vụ cho thuê xe Bentley của ĐÔNG A. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu một chiếc xe Bentley mới đẹp siêu sang trong ngày cưới của mình với chỉ phí từ 6 triệu đồng.

Chúng Tôi cho thuê xe cưới Bentley ở tại Hà Nộicho thuê xe cưới Bentley ở ngoại tỉnh. Giá thuê xe cưới Bentley sẽ phụ thuộc vào từng loại xe Bạn chọn và lịch trình đi trong nội thành hoặc đi ngoại tỉnh. Vì vậy quý khách nên gọi trực tiếp tới số Hotline: 09.33.44.99.86 - 09.33.44.99.56 Để có được giá chính xác và giá khuyến mãi