Trang chủ > Tin Tức > CÁC CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE CƯỚI NÊN BIẾT

CÁC CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE CƯỚI NÊN BIẾT

 Chắc hẳn cô dâu chú rể nào khi đi thuê xe cưới cũng đều có chung một mối quan tâm về giá thuê xe cưới. Có nhiều công ty cho thuê xe cưới, nhưng lại chỉ nói chung chung giá thuê xe luôn tốt nhất thị trường mà không báo giá cụ thể. Câu hỏi được đặt ra “giá thuê xe cưới được tính như thế nào?”. Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn khi đi thuê xe cưới. Xe cưới Đông A xin chia sẻ bài viết “Các cách tính giá thuê xe cưới nên biết” để các cô dâu chú rể tham khảo khi có nhu cầu thue xe cuoi gia re tai ha noi.

CÁC CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE CƯỚI KHÔNG NÊN BỎ QUA

Cách tính giá thuê xe cưới dựa vào lịch trình của khách

Giá thuê xe cưới trong nội thành

Đám cưới trong nội thành thường đi từ nhà trai => đón dâu nhà gái => làm lễ gia tiên tại nhà trai => nhà hàng dự tiệc. Nếu đến nhà hàng kết thúc lịch trình thì giá thuê xe cưới được tính theo ca 4 tiếng. Nếu cô dâu chú rể muốn xe chờ tiệc rồi về nhà trai thì giá tính theo ca 6 tiếng (2 tiếng chờ tiệc). 

Giá thuê xe cưới đi ngoại tỉnh

Nếu như xe cưới đi nội thành được tính theo ca thì xe cưới đi ngoại tỉnh hoặc khách ở các tỉnh khác thuê xe cưới, giá thuê xe được tính theo chuyến. Giá thuê xe cưới dựa trên thời gian thuê xe, số km và lộ trình chuyến đi của khách hàng.

Giá thuê xe phụ thuộc vào loại xe, đời xe

Ngoài việc giá thuê xe cưới được tính dựa vào lịch trình thuê xe, giá thuê xe cưới còn phụ thuộc vào loại xe. Trên thị trường có rất nhiều loại xe từ xe cưới hạng trung, xe cưới cao cấp đến xe cưới mui trần được chia làm nhiều phân khúc từ đời 2011 – 2014, từ đời 2015 – 2017. Tùy vào loại xe, đời xe mà giá thuê xe cưới lại khác nhau. Quý khách truy cập vào website: http://xecuoidonga.com/ để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê xe cưới của chúng Tôi

cac-cach-tinh-gia-thue-xe-cuoi-nen-biet

LỜI KHUYÊN TỪ XE CƯỚI ĐÔNG A

Để có được mức giá thuê xe cưới chính xác nhất, quý khách cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin liên quan như: thời gian đưa đón, ngày thuê xe, loại xe, địa chỉ nhà trai, nhà gái, nhà hàng. Có như vậy, công ty cho thuê xe cưới mới báo giá chuẩn giá chính xác nhất cho quý khách. 

Xe cưới Đông A mong muốn mang đến cho các cặp cô dâu chú rể những thông tin hữu ích và cần thiết qua bài viết “Các cách tính giá thuê xe cưới nên biết”. Hy vọng cô dâu chú rể sẽ tìm thuê được một chiếc xe cưới ưng ý nhất. Liên hệ với xe cưới Đông A để được tư vấn nhé. Hotline 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56.